LIÊN HỆ

Từ ngày 15/07/2009, HanoiCTT ra mắt Chương trình “ Hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập HanoiCTT ” với nhiều ưu đãi cho các học viên đã và đang học tại HanoiCTT và các bạn trẻ yêu thích CNTT.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO MCSA TẠI HANOICTT

ĐỐI TÁC ĐÀO TẠO CỦA MICROSOFT

Mục tiêu đào tạo:

 • Cung cấp cho học viên nguyên lý cơ bản của hệ điều hành mạng, quản trị hệ thống các kiến thức trên công nghệ mới nhất của Microsoft Windows Server 2003.
 • Trang bị các kiến thức về dịch vụ mạng và các ứng dụng mạng cũng như việc triển khai các dịch vụ đó trên hệ điều hành và công nghệ của Microroft
 • Trang bị kiến thức cho việc triển khai, quản trị hệ thống thư tín tác nghiệp Microsoft Exchange Server 2003 với các liên kết chặt chẽ với hệ điều hành mạng, trong môi trường mạng cở trung bình và lớn
 • Học viên không chỉ có kỹ năng thành thạo mà còn hiểu rất rõ về cấu trúc hạ tầng, thiết kế và quản trị hệ thống mạng. Nhiệm vụ quản lý bao gồm việc điều hành và hỗ trợ hệ thống
 • Đào tạo chuyên viên mạng thành thạo trong các lĩnh vực: Triển khai, thiết kế, quản lý và chuẩn đoán hỏng hóc cho một hệ thống mạng lớn.

Nội dung đào tạo:

MCSA 2003 là chương trình được xây dựng với mục đích đào tạo quản trị hệ thống mạng thông tin chạy trên hệ điều hành mạng Windows 2003. MCSA bao gồm 4 phần tương ứng với các nội dung:

 • Quản trị, duy trì hệ điều hành mạng, quản trị vùng với Windows 2003.
 • Thiết kế, triển khai, quản trị và duy trì hệ thống mạng LAN, WAN với Windows 2003.
 • Cài đặt, cấu hình và quản trị Windows XP Professional.Thiết kế, triển khai và quản trị Hệ thống Mail tác nghiệp Microsoft Exchange Server 2003.

Khai giảng ngày 9 /1/ 2007

Xem thông tin chi tiết  về chương trình MCSA

CHUYÊN GIA PHẦN MỀM Hi END MASTER MIND

Chương trình Hi – end MasterMind: Thời gian học 3 năm được thiết kế để giúp bạn trở thành chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Công nhệ Phần Mềm. Nội dung đào tạo của Hi – end  được cập nhật các kiến thức CNTT mới nhất hiện nay để trở thành chương trình đào tạo CNTT cách mạng và toàn diện nhất, giúp trang bị cho bạn những kiến thức & kỹ năng cần thiết nhất để gia nhập các công ty hàng đầu Việt Nam và toàn cầu.

Phần trọng tâm của chương trình đào tạo MasterMind là hướng đến xây dựng một nền tảng kiến thức vững mạnh, tập trung nghiên cứu các thành phần khác nhau trong lĩnh vực CNTT có liên quan đến chuyên môn phát triển phần mềm. Những kiến thức này bao gồm nền tảng vững chắc về CNTT, các nguyên tắc trong công nghệ phần mềm, hệ thống phát triển doanh nghiệp, Quản trị dự án… Hướng Công nghệ phần mềm tập trung vào việc giúp sinh viên nghiên cứu chuyên sâu về một công nghệ cụ thể và NIIT đưa ra các cơ hội cho mọi cá nhân để theo đuổi chuyên ngành về công nghệ .NET (Microsoft) hoặc J2EE (Sun Microsystem), là hai nền công nghệ chính trên thế giới hiện nay. Hỗ trợ trong học tập: trong suốt thời gian theo học tại NIIT, học viên được hưởng các hỗ trợ về học tập như:

 • Giảng viên cố vấn học tập
 • Thư viên trực tuyến
 • Đại học ảo www.niitstudent.com
 • Sử dụng phòng máy và internet miễn phí
 • Giáo trình học tập miễn phí
 • Liên thông đại học

Ngoài ra, dựa vào các hỗ trợ này, học viên còn có thể học được những kiến thức ngoài chương trình. Tại Đại học ảo www.niitstudent.com, học viên còn có thể sử dụng các dịch vụ miễn phí khác như:

 • Test online: làm các bài thi thử trên mạng để kiểm tra năng lực, trình độ của bản thân
 •  Expert Answer: đặt câu hỏi, trao đổi trực tuyến với các chuyên gia trong ngành trên thế giới
 • Forum: trao đổi kinh nghiệm học tập với các học viên khác trên toàn thế giới.
 1. Hỗ trợ về việc làm: Học viên tốt nghiệp các chương trình chuyên viên được bộ phận ICC (Industry collaboration Cell) của NIIT bảo đảm cơ hội việc làm tại các công ty tin học trong và ngoài nước – miễn phí.

Khai giảng ngày 20 hàng tháng

Xem thông tin chi tiết về khóa học Master Mind

CHUYÊN GIA CƠ SỞ DỮ LIỆU ORACLE

Tháng 10 năm 2003, HanoiCTT đã ký kết hợp tác đào tạo với Oracle thành lập Trung tâm đào tạo Ủy quyền tại Hà Nội trong khuôn khổ chương trình phát triển nguồn nhân lực (Workforce Oracle Development Program). Thông qua chương trình này HanoiCTT đã tổ chức các khóa học dành cho các bạn trẻ có nguyện vọng làm việc trong ngành công nghệ thông tin, đặc biệt là cơ sở dữ liệu và phát triển phần mềm.
Khi theo học chương trình Oracle tại HanoiCTT học viên sẽ được hưởng nhiều ưu đãi từ chính hãng để tạo dựng cho mình một nền tảng vững chắc cho sự nghiệp trong lĩnh vực CNTT

Kỹ năng đạt được sau khóa học :

 • Sử dụng thành thạo câu lệnh SQL để phục vụ tốt hơn việc quản trị CSDL Oracle
 • Hiểu rõ một cách có hệ thống về cấu trúc và tổ chức bên trong của CSDL thông qua đó có thể cài đặt và quản lý CSDL tốt hơn
 • Thực hiện thành thạo việc lưu trữ và phục hồi CSDL khi có lỗi hoặc bị hỏng
 • Nâng cao hiệu quả và tối ưu hóa CSDL, phân bổ tài nguyên một cách hợp lý và các thao tác để làm cho CSDL chạy nhanh hơn, ổn định hơn Sau khóa học, học viên sẽ có kỹ năng quản lý các CSDL Oracle cỡ vừa và lớn

Oracle Certified Associate (OCA): Thể hiện mức độ kiến thức của người bắt đầu (apprentice-level knowledge), cung cấp cơ sở cho việc hỗ trợ các sản phẩm Oracle. Mức độ OCA thoả mãn phần lớn các yêu cầu công việc trong lĩnh vực CNTT hiện tại.
Oracle Certified Professional (OCP): Thể hiện mức độ chuyên sâu về kĩ năng và chuyên môn kỹ thuật. Mức độ này cần thiết để quản lý các CSDL lớn hay phát triển các ứng dụng triển khai trên diện rộng. Ngoài ra, OCP là một tiêu chuẩn quan trọng để đánh giá nhân viên.

Lịch khai giảng ngày 25 hàng tháng

Xem thông tin chi tiết  về khóa học Oracle DB

CHUYÊN GIA QUẢN TRỊ MẠNG CCNAPLUS

CCNAPlus là sự kết hợp hoàn chỉnh giữa chương trình chuyên gia Mạng Cisco, quản trị viên ứng dụng chủ cơ bản trên Linux và quản trị viên Window Server 2003 của Microsoft (theo giáo trình chuẩn của NIIT).

Chương trình nhằm cung cấp cho học viên kiến thức và kỹ năng toàn diện về hệ thống Mạng, kiến thức kỹ năng căn bản và quan trọng của công nghệ Mạng máy tính, đồng thời với các kỹ năng về quản trị máy chủ và các ứng dụng chủ cơ bản. Sau khi tốt nghiệp học viên có thể lấy được cùng một lúc các chứng chỉ quốc tế Cisco CCNA, Linux Professional và Microsoft MCP.

Lợi ích PLUS

 • Giúp học viên có đủ tự tin và kỹ năng làm các công việc như thiết kế, lắp đặt, bảo trì hệ thống mạng. Cung cấp cho học viên những kiến thức và kỹ năng vô cùng quan trọng khác rất cần thiết trong công việc của một chuyên gia quản trị hệ thống Mạng hiện nay: Đó là kỹ năng quản trị chung trên hầu hết các phiên bản khác nhau của Linux như Cài đặt và quản lý Linux, quan hệ giữa Server – Client. Những công nghệ để triển khai các dịch vụ cốt lõi của Internet như Bảo mật, Email, Web, Proxy, Firewall. Quản trị máy chủ Window 2003: Bảo trì HĐH, Quản trị hệ thống lưu trữ, phục hồi hệ thống bị lỗi, sao lưu dữ liệu, theo dõi sự vận hành của hệ thống.
 • Sau khi tốt nghiệp bạn sẽ hoàn toàn sẵn sàng cho vai trò của người quản trị hệ thống Mạng không chỉ đơn thuần là thiết kế và bảo trì hệ thống Mạng mà còn trở thành “Người lãnh đạo thầm lặng” góp phần quyết định tính hiệu quả và sự phát triển của doanh nghiệp.

Khai giảng ngày 15 hàng tháng

Xem thông tin chi tiết  về khóa học CCNAPlus

Học viện HanoiCTT được thành lập năm 2001, là đơn vị nghiên cứu,tư vấn, đào tạo, chuyển giao công nghệ , cung cấp các giải pháp đào tạo CNTT . Hiện nay HanoiCTT là học viện duy nhất triển khai mô hình đào tạo toàn diện chuyên sâu về CNTT với nhiều độ khác nhau: từ đào tạo kỹ năng công nghệ thông tin cơ bản, đến đào tạo chuyên gia công nghệ thông tin, và đặc biệt là các khoá đào tạo CNTT dành cho các nhà Quản lý , các Giám đốc Công nghệ thông tin (CIO), Chính phủ điện tử( E Government)…

Sau đây các báo nói về học viện CNTT chúng tôi:

Với bề dày 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực đào tạo và chuyển giao công nghệ ở cấp độ cao, học viện CNTT HanoiCTT năm thứ hai liên tiếp chính thức được Bộ thông tin và truyền thông lựa chọn là đối tác đào tạo duy nhất để triển khai đào tạo khóa học CMMi phiên bản mới nhất cho doanh nghiệp tại Hà Nội. Ngày 08/9/2011, HanoiCTT kết hợp với đối tác ủy quyền chính thức của Học Viện phần mềm Hoa Kỳ (Software Engineering Institute – SEI) khai giảng khóa học CMMi phiên bản mới nhất, giảng viên là những chuyên gia cao cấp nước ngoài được công nhận bởi SEI, giàu kinh nghiệm tư vấn và triển khai CMMi cho các tổ chức tại Việt Nam và nhiều nước khác.

 

Đối tượng tham gia khóa học là các cán bộ lãnh đạo, giám đốc dự án, quản trị viên dự án, trưởng nhóm triển khai, trưởng nhóm phát triển sản phẩm, trưởng nhóm quản lý chất lượng của các tổ chức, doanh nghiệp sản xuất phần mềm, nội dung số; Các cán bộ quản lý nhà nước về công nghiệp công nghệ thông tin, các cán bộ lãnh đạo, quản lý của các trung tâm CNTT, các Sở TT&TT, các đơn vị chuyên trách về CNTT của các Bộ, ngành, địa phương; Các giảng viên, nghiên cứu viên có kinh nghiệm trong các khoa, trường đào tạo đại học, cao đẳng về CNTT hoặc các viện nghiên cứu về CNTT, phần mềm và nội dung số.

 

Mục tiêu của khóa học là nhằm cung cấp cho học viên các kiến thức thiết yếu về áp dụng quy trình sản xuất và quản lý chất lượng sản phẩm phần mềm theo chuẩn công nghiệp nhằm nâng cao khả năng hoạt động và năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp. Cụ thể, khoá đào tạo sẽ giới thiệu chi tiết về chuẩn CMMI; quy trình sản xuất và phương pháp đánh giá mức độ thuần thục trong công nghệ phần mềm; phân tích các cấp độ CMMI; các tiêu chí, yêu cầu cụ thể đối với từng cấp độ CMMI và những yêu cầu về nội dung công việc cần thiết để doanh nghiệp, tổ chức có thể đạt được chứng chỉ CMMI.

Vui lòng gửi yêu cầu email [email protected]

Công ty Công nghệ Thông tin HanoiCTT
Tầng 1 – Toà nhà Tái bảo hiểm Quốc gia Việt Nam
141 Lê Duẩn – Hà Nội
Điện thoại: (84-4)9422 727 Fax:(84-4)9422 729
Email: [email protected]
Website: www.hanoictt.com